Tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào

Ngày 18/7, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thành phố Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962-5/9/2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam-Lào (18/7/1977-18/7/2017).

Hà Nội tăng cường hợp tác với TP San Francisco (Hoa Kỳ)

Tiếp tục chuyến thăm và công tác tại Hoa Kỳ, ngày 17/7/2017, đáp lời mời của ngài Edwin Lee, Thị trưởng TP San Francisco (bang California), đoàn đại biểu cấp cao TP Hà Nội do Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với chính quyền TP San Francisco. Đồng chí Hồ Xuân Sơn, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã tham dự buổi tiếp và làm việc của đoàn với ngài thị trưởng.

Hà Nội ký biên bản ghi nhớ về triển khai hệ thống chăm sóc y tế tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao đổi các lĩnh vực Hà Nội quan tâm và bày tỏ mong muốn bang Massachusett chia sẻ kinh nghiệm quản lý, giúp Hà Nội tiếp cận các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực y dược, công nghệ thông tin, cũng như các lĩnh vực hợp tác cụ thể...

Bang Virginia chào đón nồng nhiệt Việt Nam tới tìm hiểu cơ hội hợp tác

Trong buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo các địa phương Việt Nam, Thống đốc bang Virginia, Ngài Terry McAuliffe đã nhiệt liệt chào mừng các địa phương Việt Nam tới thăm và có các hoạt động thiết thực thúc đẩy hợp tác giữa bang Virginia và Việt Nam...

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung: Tích cực quảng bá địa phương Việt Nam tại Hoa Kỳ

Thay mặt các địa phương Việt Nam tham gia Chương trình VPR USA-2017, ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh đây là lần đầu tiên VPR được tổ chức tại Hoa Kỳ, xuất phát từ nhu cầu của các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam. Các địa phương ủng hộ mạnh mẽ chủ trương coi trọng tăng cường quan hệ với Hoa Kỳ của Chính phủ, chủ động nắm bắt cơ hội và tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy các dự án hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 Cụm thi đua số II- Bộ Ngoại giao

Trong hai ngày 06 và 07/7/2017, tại Hải Phòng, Cụm thi đua số II, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư Morocco

Chiều 28-6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Đại sứ Vương quốc Morocco tại Việt Nam Azzeddine Ferhane.

Hà Nội tăng cường hợp tác toàn diện với các địa phương của Canada, Hoa Kỳ

Nhằm tiếp tục thúc đẩy mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác giữa thủ đô Hà Nội với các thành phố, địa phương trên thế giới, từ ngày 11/6 - 25/6, đoàn đại biểu cấp cao TP Hà Nội do đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Thành phố Hà Nội dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Canada và Hoa Kỳ.

Hà Nội phấn đấu là TP tiên phong về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

Ngày 25/6, TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển". Hội nghị có sự tham gia của trên 900 đại biểu tham dự là lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các bộ ngành, cơ quan Trung ương và TP Hà Nội; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các hiệp hội, DN, các nhà đầu tư; các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước… Đáng chú ý, Hội nghị có sự tham dự của hàng trăm nhà đầu tư trong nước và quốc tế mong muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư với TP.

Hà Nội luôn là điểm đầu tư, kinh doanh, du lịch hấp dẫn và thành công

Phát biểu khai mạc Hội nghị "Hà Nội 2017-Hợp tác đầu tư và phát triển" diễn ra sáng 25/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải khẳng định, với những tiềm năng, thế mạnh, điều kiện thuận lợi riêng có của Thủ đô, Hà Nội luôn là một địa điểm đầu tư, kinh doanh, du lịch hấp dẫn và thành công cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào

19/07/2017

Ngày 18/7, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thành phố Hà Nội đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao...

Việt Nam-Hoa Kỳ tăng cường hợp tác nhân đạo

15/08/2016

Chiều 15/8, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đôn Tuấn Phong đã tiếp Đoàn Quỹ Nhân đạo Hoa Kỳ do ông Rennie Davis, Chủ tịch Quỹ Nhân đạo Hoa Kỳ dẫn đầu đang thăm làm việc tại Việt Nam.

Diễu hành đi bộ chào mừng 1000 năm Thăng Long-Hà Nội

24/01/2013

Sẽ có trên 3000 người đại diện của các doanh nghiệp và nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia diễu hành đi bộ chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội vào sáng 26/9. Trung tâm UNESCO Văn hóa doanh nghiệp...

Thanh tra chuyên ngành ngoại giao chuyển biến rõ nét

30/03/2015

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hồ Xuân Sơn tại hội nghị tổng kết công tác thanh tra chuyên ngành năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 do Thanh tra Bộ Ngoại giao vừa tổ chức.

    Thanh kiểm tra việc đăng ký và quản lý các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Hà Nội

    11/04/2016

    Thanh tra Sở Ngoại vụ Hà Nội yêu cầu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Hà Nội báo cáo tình hình hoạt động. Báo cáo gửi về Thanh tra Sở Ngoại vụ Hà Nội, ĐC: Số 10, Lê Lai, Hà Nội, trước ngày 25/4/2016